Sucom Vietnam Joint Stock Company

 

 

 

 

 Sucom Việt Nam (Công ty Cổ Phần Sucom Việt Nam) là một công ty chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm thiết bị liên quan ngành môi trường, khí tượng thủy văn và tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập trên cơ sở của nhóm chuyên gia ngành nước đang làm việc trong các công ty nước ngoài và sự hỗ trợ, tư vấn của các GS.TS chuyên ngành của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và chuyên gia của các hãng nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong việc cung cấp máy móc vật tư thay thế, sản xuất, lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp và hộ gia đình. Sản phẩm của SUCOM không những đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn được điều chỉnh để phù hợp với nguồn nước và nhu cầu thực tế sử dụng của thị trường Việt Nam nói chung và của từng khách hàng nói riêng.

Với định hướng rõ ràng và các bước thực hiện theo đúng trình tự, SUCOM đã có những bước tiến vượt bậc và ngày càng tiến gần đến mục tiêu đã đề ra là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ bán hàng hoàn hảo không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn tiến tới xuất khẩu sản phẩm ra ngoài lãnh thổ. Công ty đã, đang và sẽ liên tục nghiên cứu, cập nhật công nghệ mới nhất để có thể cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật cao, đáp ứng mọi nhu cầu phức tạp, khắt khe nhất của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp tới khách hàng các sản phẩm chất lượng, Sucom còn cung cấp tới khách hàng các dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo để giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Phụ tùng thay thế chính hãng, dịch vụ hoàn hảo như: bảo hành, bảo trì, thay thế, thử nghiệm và kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo một sự yên tâm tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của SUCOM.

 Song song với phát triển sản xuất chúng tôi tiếp tục là nhà nhập khẩu nguyên chiếc và cung cấp các sản phẩm máy lọc nước gia dụng, máy ion hóa nước của các Hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới với công nghệ mới nhất. Với mục tiêu phát triển nhập khẩu và bán buôn thương mại trở thành "Nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới" Sucom là địa chỉ thân thiện, uy tín nhất của khách hàng.

Mong rằng với sự ủng hộ của Quý khách hàng chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm không là rẻ nhất mà là tốt nhất.

  

 

 

Login to post comments

Các chính sách

Hỗ trợ khách hàng

  • Mua hàng online
  • Đặt hàng dự án
  • Quy định đại lý
  • Hỏi đáp trực tuyến

Liên hệ

Kết nối với Sucom

Sign up to our newsletter: